CẦN TUYỂN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

CẦN TUYỂN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ

12:13 - 22/07/2018

Nhu cầu cần người giúp việc hiện nay ngày một tăng cao, là đơn vị cung ứng lao động chúng tôi tự hào nói với khách hàng rằng vấn đề này là chuyện nhỏ hãy để chúng tôi lo

Tuyển nữ giúp việc gia đình làm nhà chung cư
Tuyển nữ tạp vụ nhà nghỉ
Tuyển nữ giúp việc gia đình tại HÀ NỘI
Tìm người giúp việc trông trẻ em
Tuyển giúp việc gia đình

Trong thời gian gần đây không ít các trang báo đã đăng tải rất nhiều về tình trạng giúp việc gia đinh trộm cắp tài sản, bạo hành trẻ em, người già ốm khiến cho nhiều gia đình đang cần người giúp việc rất lo lắng làm sao tránh khỏi tình trạng trên. Họ không biết tìm người giúp việc ở đâu cho an toàn.

người giúp việc đang thực hiện công việc của mình một cách rất tự giác, đó là điều chúng tôi đã đào tạo

người giúp việc đã qua đào tạo

Nên thuê người giúp việc ở đâu, bằng cách nào?

Trước đây giúp việc gia đình là công việc tự phát không có đơn vị nào cung ứng cũng như quản lý người giúp việc nên gây rất nhiều khó khăn trong việc quản lý giúp việc của gia chủ. Rất nhiều trường hợp người giúp việc trộm cắp tài sản rồi bỏ trốn khiến chủ nhà lao đao không biết xử lý ra sao. Trải qua thời gian hình thành và phát triển loại hình lao động này đã được chính phủ công nhận là một nghề có văn bản pháp luật quy định. Từ thực tiễn trên hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động mà đặc biệt là giúp việc gia đình xuất hiện.

Lực lượng lao động tăng nhanh chóng do nhu cầu thị trường tăng cao, những lao động này được các đơn vị cung ứng lao động quản lý và tư vấn giới thiệu công việc phù hợp với khả nang làm việc của mình. Các đơn vị cung ứng này hoạt động rất chuyên nghiệp, tuy nhiên bên cạnh đó có một số đơn vị lợi dụng tình thế cạnh tranh không lành mạnh làm cho uy tín các đơn vị khác bị ảnh hưởng. Một trong số đơn vị cung ứng co uy tín tại Hà Nội hiện này là THIỆN TÂM, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và làm việc với phương châm tích cực tiếp nhận phản hồi để sửa chữa khuyết điểm. Họ nghe và nắm bắt được tâm lý khách hàng và từ đó tư vấn cho khách hàng những người phù hợp nhất với gia đình mình.

Công việc hằng ngày của người giúp việc

Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, bài bản

Làm thế nào để tuyển được người giúp việc tân tâm, tận tụy?

Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu xem đơn vị nào là đơn vị có thể tin tưởng và uy thác cho họ việc tìm người, tuy nhiên một số gia đình rất áp đặt và cậy đồng tiền nên không coi ai ra gì khiến cho việc tìm người làm rất khó, họ cung cấp thông tin sai khiến cho việc cung ứng rất khó.

Điều thứ hai là bạn cần cung cấp thông tin đúng, đủ để thuận tiện cho việc tư vấn giới thiệu, một số gia đình thường hay tâm sự rất nhiều. Đây là điều rất cần thiết, vì như vậy họ đã tạo cho nhân viên tư vấn điều kiện để hiểu mình hơn, họ trình bày những tâm tư nguyện vọng cũng như yêu cầu của mình khiến cho việc cung ứng rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng như tỉ lệ đổi trả được giảm thiểu tối đa. Với tỉ lệ đổi trả chỉ vào khoảng 10% có thể nói là người lao động đã đạt 50% mức tận tâm, tận tụy của mình, 50% còn lại phụ thuộc vào chính gia chủ đối xử với người lao động ra sao và mức độ công việc như thế nào.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi, những người thấu hiểu tâm tư của cà người lao động lẫn chủ sử dụng lao động. THIỆN TÂM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng giúp việc gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI

VP: SỐ 1 TÔN THẤT THUYẾT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

ĐC: 18 TỔ 7 PHƯƠNG CANH, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

HOTLINE: 01232704708