Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình

Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình

21:26 - 19/06/2018

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển sự trênh lệch giàu nghèo ngày càng gia tăng khiến cho những nhu cầu tất yêu tăng theo. Trong đó có nhu cầu tìm người giúp việc phụ giúp công việc nhà hoặc chăm sóc trẻ nhỏ

Tuyển nữ giúp việc gia đình làm nhà chung cư
Tuyển nữ tạp vụ nhà nghỉ
Kinh nghiệm tuyển chọn người giúp việc gia đình
Câu chuyện xúc động về người giúp việc 14 năm nuôi con thay chủ cũ
Những lưu ý khi chăm sóc người bệnh tai biến
  • Thiện Tâm là một trong những đơn vị hàng đầu có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu ấy. Trong qua trình đất nước đang đổi mới và sự tiến bộ trong nhận thức con người được tăng lên khiến cho sự bình đẳng được đảm bảo kèm theo đó là những văn bản pháp luật được ban hành. Điều đó khiến cho nghề giúp việc gia đình trở thành nghề thịnh hành hiện nay và phát triển theo xu hướng, ở những vùng quê nghèo hiện nay đã không chỉ có những thanh niên mới có thể kiếm được thu nhập ở mức bình quân 5 triệu đồng/ tháng mà những người đi làm nghề giúp việc gia đình mới là lực lượng kiếm thu nhập ổn định nhất. Mức lương bình quân và khoảng 4,5 triệu/ tháng và được gia chủ nuôi ăn ở từ A -> Z nên lương của họ được bảo toàn nguyên vẹn không phải chi tiêu những khoản tất yếu như những lao động khác.
  • Phát hiện ra yếu tố này chúng tôi đã kịp thời đưa ra những giải pháp hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của cả người lao động vơi chủ sử dụng lao động. Trong những năm trước đây xu hướng đi xuất khẩu lao động nước ngoài rất thịnh hành tuy nhiên những hệ lụy cùng với sự vô cảm của những đơn vị đưa lao động đi xuất khẩu đã khiến cho họ mất niềm tin và quay trở lại thị trường trong nước.
  • người giúp việc
  • Chúng tôi tự tin và chúng tôi khẳng định năng lực của mình có thể đảm bỏa được thu nhập bình quân cho người lao động ở mức 5 triệu đồng / tháng. Chính vì vậy lường lao động tìm đến chúng tôi ngày một gia tăng. Điêu này giúp cho chúng tôi không phải lo về nguồn cung cho khách hàng.
  • Khách hàng của chúng tôi đã được đáp ứng ngay lập tức khi nhận được thông tin về nhu cầu sử dụng lao động vào khoảng 90%. Số còn lại giao động vào khoảng 3 ngày trở lại.
  • Tức là chúng tôi có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi.
  • Bên cạnh sự phục vụ đó chúng tôi còn hướng đến dịch vụ hoàn hảo với những khóa đào tào cấp tốc và chuyên sâu về ký năng làm các công việc trong hạng mục giúp việc gia đình mà người giúp việc phải làm.
  • Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như lao động, họ gọi điện đến cảm ơn chúng tôi. Người thì cảm ơn chúng tôi vì đã cho họ công việc tốt, ổn định. Người thì cảm ơn chúng tôi vì đã giúp hị giải được bài toán nan giải ...
  • Trong những năm tháng hoạt động chúng tôi đã cung ứng lao động cho hàng nghìn khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. 
  • Chúng tôi làm việc với mục tiêu "TRAO GIÁ TRỊ - NHẬN UY TÍN"