THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ THẾ NÀO MỚI YÊN TÂM

THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ THẾ NÀO MỚI YÊN TÂM

19:49 - 23/07/2018

Trong bối cảnh hội nhập, nền kinh tê thị trường như hiện nay thì hầu hết các gia đình đều rất bận rộn với việc kiếm tiền nên thời gian chăm sóc nhà cửa, gia đình hầu như rất hạn hẹp, Dịch vụ giúp việc đã ra đời giúp cho nhà bạn yên tâm hơn về người <a title="Tìm người giúp việc nhà thế nào mới yên tâm" href="

Tuyển nữ giúp việc gia đình làm nhà chung cư
Tuyển nữ tạp vụ nhà nghỉ
Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình
Kinh nghiệm tuyển chọn người giúp việc gia đình
Câu chuyện xúc động về người giúp việc 14 năm nuôi con thay chủ cũ

Bạn quá lo lắng không có người giúp việc nhà ?

Đừng sai lầm như vậy, bạn còn rất nhiều công việc phải lo. Việc nhà đã có chúng tôi lo, chúng tôi chuyên cung ứng lao động là người giúp việc được rèn luyện các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu có thể đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình bạn.

Với thực trạng hiện tại đang có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động xuất hiện khiến cho bạn rất hoang mang và phân vân không biết nên chon công ty nào cho yên tâm. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, hoạt động theo phương châm chữ "THIỆN" đi đầu với mục đích giúp đỡ người lao động là chính nên không bị áp lực bởi doanh số nên tỷ lệ đổi trả rất thấp, nhân viên làm việc luôn luôn phải để chữ "TÂM" trong đầu. Tận tâm, tận tụy giúp đỡ khách hàng.

người giúp việc khiến cho nhà cửa luôn sạch sẽ, thoáng mát. Chủ nhà yên tâm tập trung cho công việc

Người giúp việc luôn ở tư thế sẵn sàng 

Chúng tôi là ai, tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc của chúng tôi ?.

Chúng tôi là Công ty TNHH-DV THIỆN TÂM, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giúp việc trong nước chúng tôi đã trải qua những bài học quý giá qua đó sửa chữa sai sot, đúc kết kinh nghiệm phát huy thế mạnh, hạn chế yếu kém giúp chúng tôi hoạt động thuận lợi hơn trong mọi lĩnh vực.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang lại sự tín nhiệm nhất từ phía khách hàng, không chỉ dùng lại ở đó những phản hooif tích cực của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ. Với chất lượng đang sắp đạt ngưỡng hoàn hảo chúng tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chất lượng người giúp việc đã được kiểm chứng

Đồ dùng chuyên dụng luôn đảm bảo cho công việc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lao động đông đảo.

Với nguồn lao động rất dồi dào chúng tôi cam kết cung ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay, nhân viên luôn tận tâm, tận tình phục vụ, giúp đỡ và hướng dẫn người lao động thực hiện các công việc chủ yếu của các gia đình ở thành thị hiện nay.

Chúng tôi đào tạo lao động các kỹ năng cần thiết nhất, luôn luôn căn dặn người lao động là giúp việc gia đinh phải thật thà, sạch sẽ, nếu gặp được chủ nhà tốt thì nên gắn bó lâu dài để có việc làm ổn định không phải thay đổi môi trường làm việc. 

Với cách làm của mình chúng tôi giữ được 95% lao động sau khi hết hợp đồng hoặc chủ sử dụng lao động không có nhu cầu nữa thì họ lại quay trở lại để tiếp tục tìm việc, chúng tôi luôn gây dựng được lòng tin của cả khách hàng lẫn lao động nhờ cách làm đó. Chính vì vậy lượng lao động chúng tôi luôn đảm bảo nhờ uy tín của chúng tôi, một người đi làm lại dẫn thêm nhiều người khác đi cùng.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sự yên tâm nhất về người giúp việc.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI

VP: SỐ 1 TÔN THẤT THUYẾT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

ĐC/: SỐ 18 TỔ 7 P. PHƯƠNG CANH, Q. NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Website: giupviecthientam.com - email: thientam1099@gmail.com

HOTLINE: 01232704708