giup-viec-gia-dinh-ngay-tet

Bảng giá dịch vụ giúp việc ngày tết nguyên đán tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phục vụ tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Công ty Giúp việc Thiện Tâm Hà Nội xin báo giá các dịch vụ giúp việc ngày tết như sau

Báo giá dịch vụ giúp việc theo giờ ngày tết 2021

Dịch vụ giúp việc theo giờ ngày tết và ngày bình thương có đặc thù khác nhau hoàn toàn. Nếu như giúp việc theo giờ ngày bình thường chỉ là nấu cơm, dọn dẹp bình thường thì dịp với mức giá chỉ khoảng 40.000đ – 60.000đ/giờ thì giúp việc theo giờ ngày tết có cường độ làm việc cao hơn, yêu cầu khắt khe hơn đối với nhiều gia đình yêu cầu tổng vệ sinh nhà cửa. Chính vì cường độ công việc cao hơn kèm theo nhu cầu tăng cao đột biến khiến cho khan hiếm người lao động kéo theo đó giá dịch vụ cũng tăng theo. Nếu như ngày thường chỉ 40.000 – 60.000đ/giờ thì ngày tết giá dịch vụ giúp việc theo giờ giao động từ 150.000 – 200.000đ/ giờ. Như vậy là cao gấp 3-4 lần giá giờ làm ngày bình thường.

giup-viec-theo-gio-ngay-tet

Dịch vụ giúp việc theo giờ ngày tết

Tuy giá dịch vụ cao nhưng vẫn đắt khách vì nhu cầu thuê người lau dọn nhà cửa, tổng vệ sinh nhà cửa dịp tết cao. Nhiều gia đình tập chung kinh doanh nên không có thời gian làm việc nhà đành nhắm mắt thuê người giúp việc.

Dịch vụ giúp việc hành chính ngày tết tại Hà Nội

Nếu như đặc thù của dịch vụ giúp việc theo giờ ngày tết có khách nhau về cường độ và nhu cầu tăng đột biến thì dịch vụ giúp việc hành chính lại có tính ổn định cao hơn và giá dịch vụ vẫn bình ổn không tăng.

Lý do dịch vụ này ổn định là người giúp việc hành chính họ làm việc rất chuyên nghiệp, họ đã ký hợp đồng với chủ sử dụng lao động nên không có quyền đòi hỏi những điều sai với hợp đồng. Cùng với đó lượng cộng việc của họ cũng không thay đổi do họ đến làm việc thường xuyên nên lượng công việc tồn đọng không nhiều.

Giup-viec-hanh-chinh-ngay-tet

Giúp việc hành chính ngày tết có tính ổn định

Tuy có tính ổn định cao nhưng dịch vụ này lại không được phát triển mạnh, bài bản do bên cung ứng dịch vụ không chú trọng. Dịch vụ này đa số là tự phát, những người tìm việc tự tìm đến chủ nhà. Điều này cũng tiềm tàng nguy cơ cao về khả năng kẻ gian lợi dụng sơ hở của chủ nhà để trục lợi bất chính.

Để đề phòng trường hợp như vậy những gia đình thuê người giúp việc qua giới thiệu không nên chủ quan mà phải cẩn thận làm hợp đồng và khai báo với chính quyền địa phương sở tại về nguồn gốc người giúp việc hành chính của gia đình mình.

Dịch vụ giúp việc gia đình ngày tết của những người làm hành chính có mức giá tương đối ổn đình từ 200.000 – 300.000đ/ngày/ 8 giờ. Ngày thường của dịch vụ này có giá khoảng 150.000 – 200.000đ/ngày như vây chênh lệch không cao.

Dịch vụ giúp việc ăn ở lại ngày tết tại Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc ngày tết ăn ở lại tại Hà Nội được nhiều công ty chú trong phát triển vì công việc này mang tính thời vụ và lực lương lao động dồi dào.

Lực lượng lao động này chủ yếu là những người có công việc ổn định nhưng tranh thủ nghỉ tết để cải thiện kinh tế do mức lương của loa động phục vụ loại hình dịch vụ này cao hơn ngày thường từ 3-4 lần.

Nếu như mức lương của người giúp việc gia đình ngày bình thường rơi vào từ 6.000.000 – 8.000.000đ/tháng, lượng công việc tương đương việc ngày tết nhưng có khác nhau về đặc thù. Họ là những người giúp việc chuyên nghiệp nhưng không có nhu cầu ở lại tết do đã làm việc vất vả cả năm và muốn được đón tết bên gia đình.

giup-viec-thien-tam

Dịch vụ giúp việc ăn ở lại ngày tết

Nếu như giúp việc theo giờ, giúp việc hành chính chỉ đơn thuần làm 1 công việc thì giúp việc ăn ở lại họ phải kiêm ít nhất từ 2 công việc.

Người giúp việc chăm sóc người già, người ốm, chăm sóc trẻ nhỏ, tạp vụ văn phòng công ty gia đình… Họ phải kiêm thêm làm việc nhà bao gồm lau dọn nhà cửa, giặt giũ quần áo và kiêm luôn đầu bếp.

Mức lương của người giúp việc ăn ở lại đi làm ngày tết thường cao gấp 3 – 4 lần mức lương người giúp việc ngày bình thường. Người giúp việc gia đình ngày tết thường đòi hỏi mức lương giao động từ 600.000 – 800.000đ/ ngày ở một số gia đình có điều kiện và yêu cầu người giúp việc có kỹ năng nấu nướng ngon, tay nghề cao có thể trả lương từ 1.000.000 – 2.000.000đ/ngày.

Như vậy mức lương người lao động đi làm giúp việc trong những ngày tết đã được chúng tôi dự đoán qua kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông đi làm giúp việc gia đình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cần được giải đáp xin liên hệ chúng tôi theo thông tin sau.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI.

VPĐD: Tầng 14 Cung Trí Thức, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở: Số 18 Tổ 7, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: giupviecthientam.com – giupviecthientam.net
Email: thientam1099@gmail.com.
Hotline: 0832.704.708

You may also like

Call Now Button