Hợp đồng im lặng của người giúp việc nhà Cristiano Ronaldo

Bất ngờ hợp đồng im lặng suốt đời với người giúp việc của Ronaldo

09:20 - 13/11/2018

Như chúng ta đều đã biết Cristiano Ronaldo (CR7) là một ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhưng ít người biết đến những ràng buộc khi làm người giúp việc nhà cho CR7.

giúp việc nhà tại  Hà Nội
Dịch vụ giúp việc khỏa thân bùng nổ: Thân hình nở nang lại đắt khách
Lương tối thiểu theo giờ sẽ giúp bảo vệ người lao động yếu thế
Nhu cầu sử dụng người giúp việc trên thị trường hiện nay
Người giúp việc kể lại giây phút bị tên cướp là thạc sĩ du học khống chế

Nếu muốn làm người giúp việc nhà cho Cristiano Ronaldo thì phải im lặng suốt đời.

Mới đây một số tờ báo đã đưa tin về những ràng buộc về người giúp việc làm việc cho nhà của ngôi sao bóng đá CR7. Cụ thể là nếu ai muốn làm ngườ giúp việc, người trông giữ trẻ cho nhà CR7 thì bắt buộc phải ký hợp đồng giữ bí mật chuyện gia đình của CR7 đến 70 năm.

Với bản hợp đồng này gần như khi hết hạn thì CR7 cũng không còn hoặc người giúp việc cũng khó có thể sống thọ đến từng đấy năm.

CR7 là người rất kỹ tính, chính vì vậy nên anh không muốn cho quá nhiều người biết đến cuộc sống riêng tư bên ngoài sân cỏ của mình và cũng để tránh bị các mặt báo soi mói chuyện riêng tư cũng vì muốn giữ danh tiếng của mình đã xây dựng vất vả bấy lâu nay không bị tổn hại nên CR7 bắt buộc phải làm như  vây.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cuộc đời của ngôi sao bóng đá này vẫn là một kho tàng bí ẩn còn nhiều người chưa biết đến.  Đơn cử như việc mẹ của con trai anh Cristiano Jr là ai, hoặc việc mẹ của cặp song sinh Eva và Mateo vẫn là một ẩn số đối với những người tò mò và quan tâm đến ngôi sao bóng đá này. 

Chuyện về hợp đồng giữ im lặng giữa người giúp việc và CR7 được tiết lộ chắc hẳn mọi người cũng đồng tình về cách giữ bí mật riêng tư này. Thậm chí không hẳn chỉ có CR7 làm như vậy mà còn rất nhiều ngôi sao, doanh nhân nổi tiếng có thể cũng áp dụng một bản hợp đồng tương tự đối với người giúp việc cho gia đình mình. Việc ký hợp đồng giữ im lặng 70 năm này gần như là đã chiếm hết phần đời còn lại thậm chí là đến khi những người liên quan qua đời.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, rất mong quý khách nhận được những điều có ích trong bài viết này.

Mọi chi tiết vè dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI

VP: SỐ 1 TÔN THẤT THUYẾT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

ĐC/: SỐ 18 TỔ 7 P. PHƯƠNG CANH, Q. NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Website: giupviecthientam.com 

 email: thientam1099@gmail.com

HOTLINE: 0832704708