giúp việc gia đình tại cầu giấy

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Cầu Giấy Hà Nội được chúng tôi triển khai ngay những ngày đầu thành lập công ty. Giúp việc Thiện Tâm ban đầu đặt trụ sở tại Cung Thí Thức.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Cầu Giấy uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ người giúp việc làm việc tại các gia đình khu vực Cầu Giấy và trên toàn Hà Nội.

Dịch vụ của chúng tôi được triển khai ngay từ khi thành lập công ty từ những năm 2010 cho đến nay đã gần 1 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất đinh trong lĩnh vực này và đã vươn lên top những công ty cung ứng việc làm. Đặc biệt là người giúp việc gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

giúp việc gia đình tại cầu giấy

Giúp việc gia đình tại Cầu Giấy

Giúp việc gia đình tại Cầu Giấy Hà Nội là dịch vụ gì?

Giúp việc gia đình tại Cầu Giấy Hà Nội là dịch vụ được công ty giúp việc Thiện Tâm cung cấp dành cho những gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ đối với những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ đã hết thời gian nghỉ thai sản phải đi làm trở lại nhưng bé còn quá non để đi gửi trẻ.

Mặt khác khi gửi trẻ các các cơ sơ giáo dục đang là mối e ngại của các ông bố bà mẹ khi tình trang bạo hành trẻ tại các cơ sở trông coi trẻ ngày càng phát hiện vỡ lở rất nhiều.

Nắm bắt được tâm lý này chúng tôi cung cấp người giúp việc ăn ở lại nhà hoặc sáng đến tối về. Người giúp việc được đào tạo kỹ năng vừa làm việc nhà vừa chăm trẻ.

Khi người lao động đến xin việc chúng tôi yêu cầu phải có giấy tờ tùy thân để chúng tôi xác minh với chính quyền địa phương về nhân thân người lao động. Tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng dịch vụ để vào gia đình nhà chủ có mục đính bất chính cũng như giảm thiểu rủi ro cho cả khách hàng lẫn công ty chúng tôi.

giúp việc gia đình tại cầu giấy hà nội uy tín

Dịch vụ giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ tại Cầu Giấy

Chính điều này đã giúp chúng tôi có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Việc làm này không phải công ty nào cũng làm được. Cần phải có cái tâm mới làm được điều này.

Giúp việc gia đình chăm sóc người gia tại Cầu Giấy Hà Nội và 1 số dịch vụ khác.

Dịch vụ giúp việc gia đình chăm sóc người già tại Cầu Giấy Hà Nội. Là dịch vụ dành cho những gia đình có nhu cầu chăm sóc người già ốm yếu con cháu không yên tâm để ở nhà một mình.

Và một số trường hợp như gia đình có người bị tai nan hoặc mắc một chứng bệnh nào đó cần phải có người chăm sóc để người nhà đi làm.

Dịch vụ này được chúng tôi đưa vào phục vụ cùng thời gian với dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ trong thời gian mới thành lập công ty.

Chúng tôi đào tạo người lao động phải biết những kỹ năng cần thiết khi làm dịch vụ này.

VD: Kỹ năng chăm sóc người nằm tại chỗ phải làm việc thế nào, trường hợp ăn xông phải cho ăn ra làm sao và hút đờm thế nào mới đúng cách.

Với đội ngũ chuyên gia đào tạo là những lao động đã nhiều năm kinh nghiệm đi làm giúp việc, điều dưỡng nghỉ hưu đã từng làm việc tại những trung tâm chăm sóc sức khỏe người già, người ốm.

chăm sóc người gia tại cầu giấy hà nội

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già tại Cầu Giấy

Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng dịch vụ sau.

  • Cung ứng tạp vụ nhà hàng, khách sạn.
  • Dịch vụ giúp việc hành chính
  • dịch vụ giúp việc tết nguyên đán….

Ngoài Hà Nội ra chúng tôi cung cấp dịch vụ tại một số tỉnh thành khác như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hài Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI
VPĐD: Tầng 14 Cung Trí Thức, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở: Số 18 Tổ 7, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: giupviecthientam.com – giupviecthientam.net
Email: thientam1099@gmail.com.
Hotline: 0832.704.708

You may also like

Call Now Button