tìm người giúp việc tịa ngọc khánh

Cần tìm người giúp việc gia đình tại Ngọc KhánhBa Đình công việc chủ yếu là lau dọn sàn spa. Mọi công việc làm như một người giúp việc nhà bình thường chỉ khác là không cần nấu ăn cho mọi người.

Cần tìm người giúp việc gia đình tại Ngọc Khánh gấp.

Spa của chị Hiền nằm trên đường Kim Mã tại Phường Ngọc Khánh đang cần tìm người giúp việc gia đình và phụ việc cho spa. Vì nhà ở kiêm luôn spa kinh doanh ở bên dưới.

Nhà 7 tầng gia đình chỉ ở từ tầng 5 còn 4 tầng còn lại là spa. Nhà đã có 1 người giúp việc chuyên nấu ăn cho gia đình và nhân viên spa rồi nên nay chị Hiền cần 1 người giúp việc chuyên dọn dẹp cho spa.

Công việc làm rất nhẹ nhà không cần hục đầu mà làm miễn sao các phòng đều sạch sẽ lúc có khách đến là được. Ngoài ra hành lang và cầu thang cũng cần được lau dọn thường xuyên.

tìm người giúp việc tịa ngọc khánh

Tìm người giúp việc tại ngọc khánh

Yêu cầu cụ thể: Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, thật thà, hiền lành, chịu thương thịu khó không ngai việc.

Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm tạp vụ trong các spa, nhà nghỉ, khách sạn hoặc làm tạp vụ cho các văn phòng công ty.

Lương khởi điểm 6 triệu/ tháng (tăng lương 2 lần/ năm và thưởng tháng lương thứ 13.) Mọi chế độ khác đều được hưởng như quy định của luật lao động.

Ngoài ra chúng tôi đang tuyển dụng rất nhiều vị trí công việc khác nhau đi làm tại nhiều địa phương khác nhau trên toàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc như. Bác Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương…

Xem thêm tại đây.

MỌi thông tin chi tiết về công việc vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI
VPĐD: Tầng 14 Cung Trí Thức, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở: Số 18 Tổ 7, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: giupviecthientam.com – giupviecthientam.net
Email: thientam1099@gmail.com.
Hotline: 0832.704.708

You may also like

Call Now Button