giúp việc gia đình tại time city minh khai

Dịch Vụ giúp việc gia đình tại Time City Minh Khai, Hà Nội được công ty giúp việc thiện tâm chú trọng triển khai và nâng cao chất lượng dịch vụ tại khu vực này

Giúp việc gia đình chuyên nghiệp tại Time City Minh Khai

giúp việc gia đình tại time city minh khai

Giúp việc gia đình chuyên nghiệp tại Time City Minh Khai

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình tại khu vực Time City Minh Khai, Hà Nội từ những năm 2010 đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc với cư dân khu vực này.

Chúng tôi cung ứng chủ yếu là dịch vụ giúp việc theo giờ và giúp việc hành chính sáng đến tối về cho cư dân khu vực này. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng lao động tạp vụ làm cho các văn phòng công ty tại khu đô thị này.

Cư dân ở đây đông đúng, dân trí cao nên đa số là người hiểu biết, tôn trọng người lao động, coi người lao động như người nhà và yên tâm giao con cái và nhà cửa cho người lao động trông nom.

Cư dân sống tại Time City Minh Khai dùng dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi vì lý do gì?

Dịch vụ chuyên nghiệp, hợp đồng có tính pháp lý rõ ràng, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đổi trả lao động miễn phí, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu phát sinh từ phí chủ sử dụng lao động cũng như phía người lao động.

Dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại time city

Dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại Time City

Khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm biết phân tích nhu cầu của khách hàng rồi xem xét hồ sơ lao động, tính cách con người xem có phù hợp với khách hàng không.

Sau khi phân tích kỹ chúng tôi sẽ tiến hành cho người lao động đến tận nơi làm việc để xem thực tế công việc. Những việc làm này của chúng tôi cũng được đại đa số khách hàng đồng tình.

Chính những khắt khe trong công việc đã giúp chúng tôi giảm tối đa tỉ lệ phải đổi lao động do bất cứ một lý do nào.

Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe tâm sự của khách hàng, tâm tư nguyện vọng của người lao động làm sao sắp xếp một cách hợp lý nhất để đi đến thống nhất ký hợp đồng.

Ngoài dịch vụ giúp việc gia đình tại Time City Minh Khai ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhiều khu vực khác trên địa bàn Hà Nội

Xem thêm:

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ các tỉnh lân cận Hà Nội như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Vĩnh Phúc…

Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI
VPĐD: Tầng 14 Cung Trí Thức, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở: Số 18 Tổ 7, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: giupviecthientam.com – giupviecthientam.net
Email: thientam1099@gmail.com.
Hotline: 0832.704.708

You may also like

Call Now Button