Dịch vụ giúp việc gia đình uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi là công ty TNHH-DV Thiện Tâm – Hà Nội. Công ty được thành lập từ những năm 2010 trụ sở ban đầu đặt tại tầng 14 Cung Trí Thức, Số 80 Trần Thái Tông nay là Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giúp việc gia đình là dịch vụ như thế nào?

Giúp việc gia đình là dịch vụ nói chung cho tất cả các dịch vụ giúp việc đơn thuần.

Đối tượng sử dụng dịch vụ này là những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả 100%. Họ tuyển người giúp việc về để phục vụ cho công việc nhà, nấu cơm, giặt giũ quần áo và làm các việc vặt khác trong gia đình.

Giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp

Những người giúp việc làm việc trong các gia đình này cần có những kỹ năng cơ bản về lau dọn vệ sinh nhà cửa, giặt giũ quần áo, đặc biệt là cần phải biết nấu ăn ngon, biết chế biến nhiều loại thức ăn….

Tại sao dịch vụ giúp việc gia đình lại phát triển mạnh như vậy?

Dịch vụ giúp việc gia đình là loại hình dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong thời gian những năm gần đây. Thị trường nhu cầu khách hàng ngày càng tăng do điều kiện về kinh tế của bộ phận cư dân ở các vùng đô thị ngày càng tăng.

Dịch vụ giúp việc gia đình phát triển mạnh

Dịch vụ giúp việc gia đình phát triển mạnh mẽ

Do số người có thu nhập cao tăng, những người này thi lại luôn bận rôn với công việc kinh doanh nên công việc nhà không được quan tâm. Đến khi mỗi tuần thu dọn 1 lần thấy bừa bộn họ mới nghĩ đến việc thuê người giúp việc, vừa có người làm việc nhà, chông nhà lại vừa có người nấu ăn mỗi khi đi làm về mệt lại có người để sai vặt.

Một số gia đình thì lại rất chủ động về việc nhà. Họ thuê từ 2-3 người giúp việc, mỗi người làm một việc như người thì chuyên nấu ăn, người chuyên cắt tỉa cây cảnh còn người thì chuyên lau dọn nhà cửa và giặt giũ quần áo.

Dịch vụ giúp việc gia đình có gì đặc biệt?

Dịch vụ giúp việc gia đình là loại hình dịch vụ có đặc thù riêng, không giống như dịch vụ bảo vệ, dịch vụ đưa đón…

Dịch vụ giúp việc gia đình là dịch vụ cung cấp người làm thân thiết với những người trong gia đình. Chính vì vậy những người đi làm công việc này luôn ý thức được việc cần làm, và cần xử sự thế nào cho đúng chừng mực. Ngoài ra họ còn được đào tạo thêm về các kỹ năng cơ bản cần thiết.

Dịch vụ giúp việc gia đình có gì đặc biệt

Giúp việc gia đình là nghề đặc biệt

Nếu như trong xã hội các thời kỳ trước người giúp việc được gọi là kẻ ở, ôSin thì trong xã hội ngày ngày nghề giúp việc gia đình được quy định rõ ràng và là nghề hợp pháp được pháp luật bảo hộ. Được hưởng các chế độ theo luật lao động

Tìm người giúp việc gia đình ở đâu?

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung ứng lao động giúp việc gia đình ăn ở lại tại các khu vực nội thành, ngoại thành toàn Thành Phố Hà Nội.

Giúp việc gia đình thiện tâm

Công ty giúp việc gia đình Thiện Tâm

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ ra các tỉnh thành lân cận Hà Nội như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh….

Dịch vụ giúp việc uy tín, chuyên nghiệp. Người giúp việc có kỹ năng làm việc bài bản, ý thức tự giác cao. Kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh nghề giúp việc gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI 
VPĐD: Tầng 14 Cung Trí Thức, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Trụ sở: Số 18 Tổ 7, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Website: giupviecthientam.com – giupviecthientam.net 
Email: thientam1099@gmail.com. 
Hotline: 0832.704.708

You may also like

Call Now Button