Người giúp việc và những câu chuyện cười ra nước mắt

Người giúp việc và những câu chuyện cười ra nước mắt

09:51 - 13/11/2018

Trong cuộc sống hiện nay có những câu chuyện cười ra nước mắt xoay quanh vấn đề người giúp việc. Liệu gia đình bạn có rơi vào hoàn cảnh tương tự những câu chuyện này không.

giúp việc nhà tại  Hà Nội
Dịch vụ giúp việc khỏa thân bùng nổ: Thân hình nở nang lại đắt khách
Lương tối thiểu theo giờ sẽ giúp bảo vệ người lao động yếu thế
Nhu cầu sử dụng người giúp việc trên thị trường hiện nay
Người giúp việc kể lại giây phút bị tên cướp là thạc sĩ du học khống chế

Tìm người giúp việc, giúp việc chăm người già, chăm trẻ nhỏ đang là chủ đề hot.

Tình cờ lang thang trên trang mạng xã hộ Facebook tôi đã đọc được những chia sẻ cười ra nước mắt của một số gia đình ở các thành phố lớn.

Người giúp việc thích phê pha.

Chị Phạm Thùy Anh: Nhà tôi tuyển được một cô bé giúp việc 18 tuổi người Cao Bằng. Con bé nói chung nhanh nhẹn, chăm chỉ nhưng chẳng hiểu sao lại nghiện rượu. Từ ngày có giúp việc mới, các bình rượu trưng bày trên phòng thờ cứ ngày một vơi.

Một hôm tôi để quên tập tài liệu nên quay về nhà lấy, vừa mở cửa tôi thấy con bé bò ở sàn tầng 3, tay cầm bát rượu uống ừng ực. Sợ nó say quá, tôi khuyên: "Cháu uống nhiều thế này nhỡ ngã cầu thang thì sao?"

Con bé cười hềnh hệch rồi bảo, cháu thử hết các bình rồi, rượu nhà cô nhạt toẹt, mà mỗi lần cháu uống có 2 bát say thế nào được. Từ hôm ấy tôi không dám để bất kỳ loại rượu nào trong nhà, chỉ lo Osin phê pha quá đà rồi gây họa.

Người giúp việc là chị hai giang hồ.

Chị Lan Phương, Hà Nội: Nhà bạn tôi mới đây thuê được bà giúp việc qua người quen giới thiệu. Ngày đầu tiên đến làm bà ngủ đến 8h30 mới dậy, bạn tôi điên tiết lắm nhưng nghĩ chắc mới ở quê ra đi xe mệt nên cho qua.

Ai ngờ ngủ dậy bà ấy bảo không biết làm gì cả, mới ra tù vì tội buôn ma tuý, giờ đi làm chỉ để cho vui thôi. Bạn tôi hoảng quá cho nghỉ luôn mà bà này ngồi ì ở phòng khách xin ở lại, ăn cơm trưa xong mới đi. Cuối cùng bạn tôi phải cho 500 ngàn để bà ấy đi cho vui vẻ.

Giúp việc nói ngọng.

Chị Minh Thùy, Hà Nội: Cô giúp việc nhà tôi thì tốt, chăm các cháu rất chuẩn nhưng toàn nói ngọng với l loạn cả lên. Bọn trẻ con tiếp xúc với cô giúp việc một thời gian thì toàn nói theo kiểu mới: coăn choá, coăn boà, màu đoả… cô giáo kêu chủ nhiệm hoảng hốt gọi điện báo cháu lên lớp nói toàn từ lạ nên rất nhiều các bạn khác học theo.

Nữ giúp việc nóng bỏng.

Chị Thùy Linh, Hà Nội: Osin đầu tiên nhà tôi ngoài 40 tuổi, vì giận chồng mà bỏ đi làm giúp việc. Sáng 7h chị dậy tắm, xong tìm mỳ tôm ăn sáng, quét nhà. Hồi đấy mình đang bầu, tầm 9h sáng về qua nhà thấy chị nằm giữa phòng khách, quạt thốc thẳng lộ cái bụng trắng ngộn tơ hơ.

Người giúp việc nóng bỏng

Tôi hỏi chị sao không vào phòng nằm, chị kêu phòng nóng. Trưa nấu cơm xong chị đi tắm cho dễ ngủ, chiều dậy ăn sữa chua, trái cây - bất cứ thứ gì chị tìm thấy trong tủ giúp chị đẹp da. Chiều nấu cơm xong chị lại tắm.

Mình cũng tự an ủi, thôi thì chị sạch thế sau chăm con mình cũng yên tâm. Nhưng chị chỉ chăm tắm chứ không chăm làm việc nhà, vậy là đành chia tay chị.

Trên đây là những sưu tầm của chúng tồi nguồn Facebook, gia đình bạn có rơi vào tình cảnh tương tự không.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI

VP: SỐ 1 TÔN THẤT THUYẾT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

ĐC/: SỐ 18 TỔ 7 P. PHƯƠNG CANH, Q. NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Website: giupviecthientam.com 

 email: thientam1099@gmail.com

HOTLINE: 0832704708