Nhu cầu sử dụng người giúp việc trên thị trường hiện nay

Nhu cầu sử dụng người giúp việc trên thị trường hiện nay

12:35 - 09/06/2018

Để có được nguồn lao động cung ứng cho khách hàng chúng tôi đã phải sử dụng nhiều hình thức tuyển dụng khác nhau để đảm bảo nguồn cung. Tuy nhên do phong tục tập quán những người muốn đi làm rất nhiều nhưng vấp phải rào cản gia đình, vợ chồng, con cái. 

giúp việc nhà tại  Hà Nội
Dịch vụ giúp việc khỏa thân bùng nổ: Thân hình nở nang lại đắt khách
Lương tối thiểu theo giờ sẽ giúp bảo vệ người lao động yếu thế
Người giúp việc kể lại giây phút bị tên cướp là thạc sĩ du học khống chế
Cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH - GIÚP VIỆC NHÀ TẠI HÀ NỘI

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, nhu cầu tuyển dụng lao động là người giúp việc cho gia đình và các công việc khác tương tự là rất lớn. Trong khi đó nhận thức của người lao động về công việc này còn nhiều ác cảm do tư duy suy nghĩ cũng như nhiều yếu tố khách quan khác nên dẫn đến tình trọng khan hiếm lao động.

Nhằm giải quyết được tình trạng trên đã có rất nhiều công ty cung ứng lao động chuyên về giúp việc ra đình ra đời

công việc giúp việc gia đình

CÔNG TY GIÚP VIỆC THIỆN TÂM LÀ MỘT ĐIỂN HÌNH

Để có được nguồn lao động cung ứng cho khách hàng chúng tôi đã phải sử dụng nhiều hình thức tuyển dụng khác nhau để đảm bảo nguồn cung. Tuy nhên do phong tục tập quán những người muốn đi làm rất nhiều nhưng vấp phải rào cản gia đình, vợ chồng, con cái. 

Để khắc phục tình trạng trên chúng tôi phải sử dụng nhiều bện pháp nghiệp vụ để thuyết phục người nhà tạo điều kiện cho lao động đi làm.

Chúng tôi đã có cách để có được nguồn lao động phong phú đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng lớn. Để có được chỗ đứng như ngày hôm này chúng tôi đã phải trải qua quá trình làm việc, cạnh trang sòng phẳng với các đối thủ khác. 

Tuy nhiên vẫn có một số Công Ty còn cạnh tranh không lành mạnh

TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ - CHĂM TRẺ NHỎ

Để có nguồn cung cho loại hình công việc này chúng tôi đã rất khổ công rèn luyện, đào tạo các kỹ năng cần thiết cho lao động, chúng tôi luôn nhắc nhở lao động phải tôi luyện kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu của chủ sử dụng lao động

Bên canh đó chúng tôi đã phải đưa ra các quy định, điều khoản dịch vụ khác biệt, tăng tính ưu việt để khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ.

Chỉ trong năm 2018 chúng tôi đã có được trên 1.200 khách hàng sử dụng dịch vụ và có trên 2.000 lao động đang làm việc phục vụ lượng khách hàng tương ứng. Có những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều lao động đều yêu cầu chúng tôi cung ứng và chúng tôi đã không phụ lòng của khách hàng

GIÚP VIỆC THIỆN TÂM - TRỮ THIỆN Ở TRONG TÂM

Chúng tôi luôn lấy đó làm kim chỉ nam trong công các đào tạo và phát triển các loại hình dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Đối với lao động chúng tôi hỗ trợ nơi ăn ở miễn phí cho đến khi nhận việc, bởi những lẽ trên nên khi hết hợp đồng lao động những lao động nào không đạt được thỏa thuận khác với chủ sử dụng đề trở về công ty 100%

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại mọi thời điểm

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI

VP: SỐ 1 TÔN THẤT THUYẾT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

ĐC/: SỐ 18 TỔ 7 P. PHƯƠNG CANH, Q. NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Website: giupviecthientam.com 

 email: thientam1099@gmail.com

HOTLINE: 0832704708