tìm người giups việc tại giáp bát

Cần tìm người giúp việc tại Giáp Bát gấp. Công việc đưa đón bé đi học và làm việc nhà. Nhà 4 tầng có 2 vợ chồng và 1 cháu bé năm nay học lóp 4.

Cần tìm người làm giúp việc gia đình tại Giáp Bát gấp.

Gia đình anh Ba ở phố Giáp Bát đang cần tìm người giúp việc gia đình làm công việc nhà là chủ yếu. Ngoài ra buổi sáng đưa bé đi học cách nhà 3km buổi chiều đón cháu về cho cháu ăn tối xong lại đưa cháu đi học thêm, 9 giờ tối đón cháu về.

Những lúc rảnh rỗi thì người giúp việc sẽ phải làm công việc nhà sao cho đảm bảo. Buổi trưa gia đình không ai ăn cơm ở nhà nên cô giúp việc phải tự lo. Gia đình có thức ăn để trong tủ lạnh cô giúp việc muốn ăn gì thì tự giác làm.

tìm người giups việc tại giáp bát

Tìm người giúp việc tại Giáp Bát

Tìm người giúp việc gấp tại Giáp Bát.

Gia đình anh Ba là người rất thoải mái, mỗi tuần nhà anh Ba đi siêu thị mua thức ăn 1 lần để ở tủ lạnh, người giúp việc cần phải chủ động trong việc nấu ăn, thay đổi bữa ăn khoa học cho gia đình ăn.

Nhà anh Ba ở trong ngõ ít xe cô đi lại nên trong nhà phải luôn sạch sẽ, quần áo gặt xong phải là gấp gọn cho vào vị trí được hướng dẫn trước đó.

Yêu cầu: nhanh nhẹn, sạch sẽ, khỏe mạnh, hiền lành, chịu khó và biết đi xe máy. Ưu tiên người biết nấu ăn ngon và biết chiều lòng trẻ.

Lương khởi điểm: 6 triệu/ tháng (làm ổn định lâu dài tăng lương và có thưởng). Mọi chế độ khác áp dụng theo luật lao động, mỗi tháng được nghỉ 2 ngày.

Ngoài ra chúng tôi còn tuyển dụng rất nhiều vị trí làm giúp việc gia đình tại các khu vực khác nhau trên toàn Hà Nội với những công việc khác nhau. Chúng tôi còn tuyển lao động đi làm ở các tỉnh khác như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang….

Xem thêm tại đây

Mọi thông tin cụ thể về công việc vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH-DV THIỆN TÂM HÀ NỘI
VPĐD: Tầng 14 Cung Trí Thức, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở: Số 18 Tổ 7, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: giupviecthientam.com – giupviecthientam.net
Email: thientam1099@gmail.com.
Hotline: 0832.704.708

You may also like

Call Now Button